Biến áp tự ngẫu lioa Nhật Linh

Biến áp tự ngẫu lioa do công ty Lioa nhật linh sản xuất có 2 loại máy là biến áp tự ngẫu lioa tăng áp và biến áp tự ngẫu lioa hạ áp. Lioa chính hãng hiện đang có chính sách giảm giá biến áp tự ngẫu và tăng thời gian bảo hành lên đến 4 nămBiến áp tự ngẫu lioa Nhật Linh

Biến áp tự ngẫu lioa hay còn gọi là Biến áp đổi nguồn là máy dùng để biến đổi dòng điện xoay chiều từ mức giá trị điện áp này sang mức giá trị điện áp khác. Biến áp tự ngẫu lioa do công ty lioa Nhật Linh sản xuất  có 2 loại là biến áp tự ngẫu 1 pha và biến áp tự ngẫu  3 pha. Nếu phân loại theo chức năng hoạt động thì hiện tại có máy biến áp tự ngẫu tăng áp và máy biến áp tự ngẫu hạ áp.

Cấu tạo của máy biến áp tự ngẫu Lioa

Cấu tạo của máy biến áp tự ngẫu lioa khá đơn giản chỉ bao gồm 1 mạch điện và  1 cuộn dây quấn được chia theo tỉ lệ số vòng để thành cuộn sơ cấp và cuộn thứ cấp tạo ra sự liên hệ về điện và cả sự liên hệ về từ.

biến áp tự ngẫu lioa

biến áp tự ngẫu lioa

Biến áp tự ngẫu lioa hoạt động như thế nào?

Biến áp tự ngẫu lioa hoạt động theo nguyên tắc cảm ứng điện từ khi dòng điện chạy qua dây dẫn tạo ra từ trường  sự biến thiên từ thông trong cuộn dây sẽ tạo ra 1 hiệu điện thế cảm ứng.  Hiệu điện thế này có t hể thay đổi được thông qua sự thay đổi từ trường bằng cách thay đổi số vòng quấn trên lõi sắt.

Mua biến áp tự ngẫu Lioa tại Lioa Chính hãng

Biến áp tự ngẫu do công ty lioa sản xản xuất do vậy khi mua biến áp tự ngẫu lioa tại Lioa chính hãng bạn sẽ mua được hàng chính hãng của nhà sản xuất vì Lioa chính hãng là showroom của xưởng sản xuất Lioa Nhật Linh.

Biến áp lioa tự ngẫu lioa được Lioa chính hãng bảo hành với thời gian 4 năm và có thể bảo hành ở bất cứ trung tâm, cửa hàng trên toàn quốc thuộc hệ thống đại lý của Lioa Nhật Linh.

Giá biến áp tự ngẫu Lioa hiện đang được Lioa chính hãng phân phối khá rẻ vì được bán với giá trực tiếp không qua trung gian.

TRỤ SỞ CHÍNH CỦA LIOA NHẬT LINH

- Trung tâm trưng bày Lioa tại : 1031 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội 
- Trung tâm trưng bày Lioa tại : 336 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
- Nhà máy sản xuất Lioa đặt tại: KCN THANH LƯƠNG - THUẬN THÀNH - BẮC NINH.

CTY TNNHH LIOA NHẬT LINH

MST: 0106750669
SĐT: 0988.230.699 – 0943.330.240 - 024 366 43 884
WWW.LIOAHANOI.COM - Lioa Chính Hãng
Công ty Lioa Nhật Linh chuyên phân phối Ổn Áp Lioa với các loại sản phẩm như ổn áp lioa 1 pha, ổn áp lioa 3 pha, biến áp, ổ cắm lioa, biến áp đổi nguồn - hàng chính hãng. Công ty nhận thầu các dự án cung cấp lắp đặt Ổn Áp Điện trên toàn quốc. Bảo hành và sửa chữa tận nơi các sản phẩm Ổn áp Lioa. Tư vấn lắp đặt và khắc phục sự cố từ xa miễn phí cho cá nhân và cho các tổ chức có sử dụng ổn áp lioa chính hãng từ công ty. Đặc biệt chúng tôi còn hỗ trợ đổi mới ổn áp lioa, nâng cấp công suất và bảo hành miễn phí khi  mua sản phẩm Lioa

 


Biến áp tự ngẫu lioa Nhật Linh
5 (0) votes
Hotline: 0988230699