Hướng dẫn phân biệt lioa thật và giả chính xác 100%

Hướng dẫn cách phân biệt ổn áp lioa thật và giả chính xác 100% chỉ trong 3 điều sau đây

Phân biệt lioa thật và giả nhìn chung là khó so với công nghệ làm hàng nhái tinh vi hiện nay , tuy là khó nhưng chỉ cần bạn tuân thủ 3 điều sau thì sẽ phân biệt được ổn áp lioa thật và giả.

Hướng dẫn phân biệt lioa thật và giả chính xác 100%

Thông thường chẳng ai muốn dùng hàng giả bởi vì hàng giả tiềm tàng nhiều nguy cơ gây nguy hiểm cho bản thân cũng như sự lãng phí khi số tiền bỏ ra mà chất lượng mua được không tương xứng. Trong cơ chế cạnh tranh thị trường không thiếu các sản phẩm được làm giả và ổn áp lioa bị làm giả cũng rất nhiều. Khi mua phải ổn áp lioa giả sẽ gây nguy hiểm thậm chí đến tính mạng cho người sử dụng và các thiết bị điện trong nhà vì vậy Lioa chính hãng sẽ tư vấn 3 điểm giúp khách hàng nhận biết cách phân biệt lioa thật và giả một cách dễ dàng:

Cách phân biệt lioa thật và giả

# Mua ổn áp Lioa tại đại lý phân phối lioa chính hãng. 

Điều đầu tiên chúng tôi xin tư vấn giúp quý khách nhận biết cách phân biệt ổn áp lioa thật và giả đó là khi mua sản phẩm ổn áp lioa, quý khách cần phải chọn cửa hàng hoặc đại lý phân phối lioa chính hãng do công ty TNHH Nhật Linh quản lý. Hiện tại có rất nhiều quý khách chọn mua ổn áp ở các cửa hàng điện tử hoặc các cửa hàng kinh doanh dạng tạp hàng( nhiều loại hàng) như vậy rất dễ mua phải ổn áp làm giả bởi vì đại lý ổn áp lioa thì chỉ bán duy nhất các sản phẩm do công ty TNHH Nhật Linh sản xuất chứ không bán xen tạp. Đây là điều rất quan trọng nếu quý khách muốn mua được ổn áp lioa chính hãng hàng thật.

# Quan sát tem bảo hành và vỏ, thùng ổn áp lioa

Tất cả các sản phẩm ổn áp lioa tem đều rõ ràng sắc nét, chữ in trên vỏ cũng sắc nét không lem nhem, vỏ thùng là chất liệu giấy cứng, số seri in giữa vỏ và máy giống nhau. Phần ngoại quan này sẽ giúp quý khách phần nào trong việc nhận biết ổn áp lioa thật và giả.

# Quan sát Phụ kiện ổn áp lioa.

Đây là 1 chi tiết rất nhỏ nhưng nó lại giúp khách hàng rất lớn trong việc phân biệt ổn áp lioa thật và giả, trong hộp đi kèm sẽ có tờ hướng dẫn sử dụng lioa in màu sắc nét đẹp, chi tiết nhỏ nhưng khách hàng thường hay bỏ qua và cả bọn làm nhái ổn áp cũng thường làm sơ sài.

Khi mua ổn áp lioa chính hãng bạn sẽ được bảo hành tới 4 năm. Đây là con số mà các cửa hàng bán ổn áp nhái không thể đáp ứng được do vậy khi bạn mua bạn cần phải xem địa điểm bán hàng này tồn tại lâu chưa nhé! 

Trên đây là 3 điều hướng dẫn cách phân biệt ổn áp lioa thật và giả, ổn áp lioa giả |  hàng nhái lioa | phân biệt lioa hàng thật hàng nhái nếu cần tư vấn thêm xin gọi cho chúng tôi theo số : 

TRỤ SỞ CHÍNH CỦA LIOA NHẬT LINH
- Trung tâm trưng bày Lioa tại : 1031 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội 
- Trung tâm trưng bày Lioa tại : 336 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

CTY TNNHH LIOA NHẬT LINH
MST: 0106750669
SĐT: 0988.230.699 – 0943.330.240 - 024 366 43 884
Website:  Lioa chính hãng (www.lioachinhhang.com)

Xem thêm : mua ban ổn áp lioa cu , sua chua ổn áp lioathanh ly lioa cũ giá rẻBảng giá ổn áp lioa.

bảng giá ổn áp lioa

Bảng giá ổn áp lioa

 

Hướng dẫn phân biệt lioa thật và giả chính xác 100% Tags:

Hotline: 0988230699