Sửa lioa Bảo hành Lioa Chính hãng uy tín nhất Việt Nam

Lioa chính hãng là đại lý bảo hành sửa chữa ổn áp lioa nhật linh chính hãng. Bảo hành lioa, sửa lioa toàn quốc và giao nhanh

Sửa lioa Bảo hành Lioa Chính hãng uy tín nhất Việt Nam

Lioa Chính Hãng là Trung Tâm Bảo Hành Ổn áp Lioa Nhật Linh và là Đại lý phân phối bán các loại ổn áp lioa do công ty TNHH Lioa Nhật Linh sản xuất.

 

Bảo hành ổn áp Lioa

Bảo hành ổn áp lioa tại các hệ thống đại lý bán ổn áp ổn áp lioa quý khách sẽ được bảo hành miễn phí trên toàn quốc.  Lioa chính hãng là một trung tâm bảo hành ổn áp lioa uy tín nhất bởi đây là showroom cung cấp các sản phẩm ổn áp lioa chính hãng do công ty TNHH Nhật Linh sản xuất 

Điều kiện bảo hành ổn áp lioa

Điều kiện bảo hành ổn áp lioa quan trọng nhất chính là máy ổn áp bạn mua phải là ổn áp chính hãng do công ty TNHH Lioa Nhật Linh sản xất và đáp ứng được các điều sau: 

+ Máy ổn áp lioa còn trong thời gian bảo hành thì sẽ được bảo hành miễn phí, còn ngoài thời gian bảo hành thì sẽ tính theo chi phí sửa ổn áp lioa nhưng được ưu đãi về giá

+  Các số ghi mã vạch trùng với số trên phiếu bảo hành

+ Điều kiện bảo hành ổn áp là máy phải còn nguyên, không có dấu hiệu cạy sửa, tháo lắp, dập, móp, ngập nước, cháy nổ ..vv

+ Tem bảo hành phải còn nguyên không rách, chắp vá.

Trên đây là một số điều kiện  thiết yếu cần thiết cho việc bảo hành ổn áp lioa.

Trung Tâm bảo hành ổn áp lioa

Trung Tâm bảo hành ổn áp lioa

Chính sách bảo hành ổn áp lioa

Nhìn chung chính sách bảo hành ổn áp lioa khá dễ chịu, cũng như tất cả các loại hàng điện tử khác, nhưng với ổn áp lioa thì thời gian bảo hành lioa của quý khách sẽ là mơ ước đối với các sản phẩm khác cùng loại hay của các nhà phân phối ổn áp khác. Cụ thể là : 

- Ổn áp lioa chính hãng được bảo hành với thời gian lên đến 4 năm. Riêng máy ổn áp lioa cũ quý khách sẽ được bảo hành tại Lioa Chính Hãng với thời gian 1-2 năm tùy theo loại ổn áp, đây là 1 chính sách bảo hành ổn áp mà khó có nhà cung cấp nào có thể đưa ra chính sách bảo hành đối với các sản phẩm thanh lý lioa cũ dài đến mức như vậy.

- Thông thường thì khi khách hàng mua tại đại lý phân phối nào sẽ bảo hành ở đại lý đó nhưng nếu như đại lý thay đổi địa chỉ hoặc ngừng kinh doanh thì quý khách có thể gọi tới số 0988230699 để tư vấn địa điểm bảo hành hoặc gửi trực tiếp máy ổn áp lioa về địa chỉ: 336 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội.

- Chỉ thực hiện việc bảo hành ổn áp khi máy bị hư hỏng.

Địa chỉ bảo hành ổn áp Lioa Uy tín

Nhìn chung đại lý phân phối ổn áp lioa hiện có ở khắp các tỉnh thành, nhưng nhiều khách hàng phân vân và thường hay đặt câu hỏi : Địa chỉ bảo hành ổn áp Lioa Uy tín, Bảo hành ổn áp lioa ở đâu ? , bảo hành ổn áp lioa chính hãng, trung tâm bảo hành ổn áp lioa ...vv tuy nhiên quý khách hãy yên tâm bởi vì tất cả các đại lý bảo hành Lioa đều thuộc hệ thống của công ty TNHH Nhật Linh đều là  trung tâm bảo hành ổn áp uy tín vì kỹ thuật được đào tạo bài bản và nhân viên tiếp nhận sản phẩm rất thân thiện chịu khó lắng nghe và tư vấn cho khách hàng.

Lioa chính hãng là 1 trong những showroom tiếp nhận bảo hành tất cả các sản phẩm ổn áp lioa do công ty Lioa Nhật Linh sản xuất có địa chỉ tại : 

TRỤ SỞ CHÍNH CỦA LIOA NHẬT LINH
- Trung tâm trưng bày và bảo hành lioa tại : 1031 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội 
- Trung tâm bảo hành lioa : 336 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

CTY TNNHH LIOA NHẬT LINH
MST: 0106750669
SĐT: 0988.230.699 – 0943.330.240 - 024 366 43 884
Website:  Lioa chính hãng (www.lioachinhhang.com)

Xem thêm : mua ban lioa cu , sua chua lioathanh ly lioa cuBảng giá lioa.

Đối với các tỉnh thành :  

Hải Phòng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh ( HCM, Sài gòn), Bắc Ninh, Bắc Ninh, Hà Giang, Hà Nam, Nam Định, Hòa Bình, Hưng Yên , Ninh Bình,  Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Hải Dương, Quảng Ninh, Phú Thọ, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk,  Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Tĩnh, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nghệ An, Ninh Thuận, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi,  Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng

Quý khách hãy gọi điện tới số : 0988230699 để được nhân viên tư vấn đem máy lioa tới nơi bảo hành gần nhất.

Sửa ổn áp lioa uy tín

Sửa ổn áp lioa uy tín

Ổn Áp lioa Nhật Linh Chính Hãng

Ổn áp lioa Nhật Linh chính hãng chính là ổn áp điện được phân phối bởi công ty Nhật Linh thông qua các showroom hoặc đại lý ủy quyền.

Ổn áp lioa Nhật Linh

Ổn áp lioa Nhật Linh hay còn gọi là Lioa Nhật Linh, Ổn Áp Nhật Linh  một trong số các sản phẩm được sản xuất bởi công ty TNHH Nhật Linh, ngoài sản xuất ổn áp Lioa, Biến Áp Lioa thì chúng tôi còn sản xuất rất nhiều các sản phẩm loại khác  được thị trường ưa chuộng tại Việt Nam và xuất khẩu sang các nước Châu âu.

Ổn áp Lioa là 1 thương hiệu Việt Nam, đây là niệm tự hào của người Việt khi sản phẩm có thể đánh bại được các sản phẩm ổn áp xuất xứ từ Trung Quốc cũng như các sản phẩm ổn áp nhập khẩu từ nước ngoài về. Bí quyết thành ông mà Lioa mang lại chính là tính năng đáp ứng được tất cả các giải điện mà Việt Nam hiện có cũng như độ bền do sử dụng các linh kiện chất lượng và dây quấn bằng đồng nguyên chất, giá thành của Lioa rẻ hơn các sản phẩm ổn áp khác, khi hoạt động thì tiếng ổn cực nhỏ do vậy được rất nhiều người sử dụng. 

Các sản phẩm ổn áp lioa Nhật Linh phân phối ra thị trường có thể dùng trong gia đình ("Ổn áp dùng cho gia đình") như : Ổn áp lioa 1kva, Ổn áp lioa 2kva, Ổn áp lioa 3kva, Ổn áp lioa 5kva, Ổn áp lioa 7.5kva, Ổn áp lioa 10kva, Ổn áp lioa 15kva, Ổn áp lioa 20kva ...vv. Ngoài sản xuất các sản phẩm ổn áp lioa dành cho gia đình, Lioa nhật Linh còn sản xuất ra các sản phẩm ổn áp dành cho các dây chuyền công nghiệp, hệ thống điện lưới với các máy ổn áp, biến áp đang được dùng rất nhiều trong các khu công nghiệp  cũng như hệ thống điện quốc gia. Chính vì được sự ưa chuộng của thị trường do đó trên thị trường cũng xuất hiện nhiều cửa hàng giả danh đại lý ổn áp lioa và bán các máy ổn áp nhái thương hiệu Lioa vì vậy quý khách khi mua cũng cần lưu ý điều này và đọc phần bên dưới để biết cách phân biệt Lioa Chính Hãng ( Lioa thật) và lioa hàng nhái ( Lioa hàng giả).

Phân biệt Ổn áp lioa Nhật Linh chính hãng

Để phân biệt ổn áp lioa Nhật Linh chính hãng và lioa hàng nhái với những cách làm nhái tinh vi hiện nay những những khách chưa sử dụng Lioa thì khó nhưng cũng cũng không phải là quá khó bởi quý khách chỉ cần lựa chọn mua đúng máy ổn áp trong các đại lý thuộc hệ thống ủy quyền phân phối của Lioa Nhật Linh.

Phân biệt ổn áp lioa Nhật Linh thật và giả

- Quý khách xem số seri trên vỏ hộp và máy phải khớp nhau  thì sẽ là hàng chính hãng

- Tem màu đẹp rõ nét, chữ in trên thân máy rõ nét chữ in trên hộp đựng Lioa cũng rõ nét chắc chắn.

- Khi mua hàng máy được bọc trong nilon kèm catalogy in màu rõ đẹp , chất liệu giấy tốt.

Đây là 3 điểm phân biệt ổn áp lioa thật giả cơ bản. Ngoài ra quý khách có thể liên hệ thêm với nhân viên tư vấn của Lioa Chính Hãng để thêm nhiều điểm phân biệt giúp quý khách mua được máy ổn áp lioa chính hãng do Nhật Linh sản xuất.

Quyền lợi khi sử dụng ổn áp Lioa chính hãng.

Khi mua ổn áp lioa chính hãng quý khách sẽ được sử dụng máy tốt với độ bền cao và thời gian bảo hành lên đến 4 năm ( áp dụng với máy mới) và khoảng 2 năm đối với máy ổn áp lioa thanh lý. Đồng thời có thể bảo hành ổn áp tại các đại lý phân phối lioa tại khắp các tỉnh thành.

Máy ổn áp chính hãng có thiết kế phù hợp cơ động dễ tháo lắp, di chuyển, tiếng ổn nhỏ, khi hoạt động không sinh ra khí độc do đó an toàn cho sức khỏe người sử dụng cũng như không gây cháy nổ ảnh hưởng đến tài sản cũng như tính mạng của người sử dụng .

Trong bài viết Sửa lioa Bảo hành Lioa Chính hãng uy tín nhất Việt Nam có lẽ đã phần nào giúp quý khách nhận biết về sự bảo hành, sửa chữa ổn áp lioa cũng như cách phân biệt ổn áp lioa thật và giả.

 

Sửa lioa Bảo hành Lioa Chính hãng uy tín nhất Việt Nam Tags:

Hotline: 0988230699